8 chìa khóa để sống sót trong mùa bóng đá

Tôi chưa bao giờ là một người hâm mộ bóng đá. Nếu chồng tôi muốn xem đội đại học yêu thích của anh ấy – Auburn Tigers – thì anh ấy phải đến nhà của bố anh ấy hoặc một người bạn. Bóng đá không phải là tách trà của tôi. Tại sao một đám con trai muốn chạy quanh một cánh đồng và đánh nhau trong khi đuổi theo một con lợn không bao giờ có ý nghĩa.

Các trò chơi lớn được chấp nhận – Super Bowl và Iron Bowl – thỉnh thoảng. Tôi thậm chí đã xoay sở để tham dự một vài bữa tiệc “Bát” vì sự ủng hộ tinh thần vì nỗi ám ảnh của chồng tôi. Ngay cả với sự phô trương xung quanh các trận đấu hoành tráng, bóng đá không làm được điều đó đối với tôi.

Không phải là tôi không thích thể thao. Tôi yêu thể thao. Tôi lớn lên xung quanh những người anh em, những người anh em họ nam, và cả một đám con trai trong xóm. Tôi chạy điền kinh, chơi bóng chuyền, bóng rổ và bóng chày. Tại Đại học Nam Alabama, tôi say mê bóng đá (vâng, bản thân các cầu thủ có liên quan nhiều đến sự say mê đó).

Sống trong Điện thoại di động đã mang lại cho tôi trải nghiệm độc đáo về Giải bóng bầu dục cao cấp – nơi tất cả các cầu thủ bóng đá cao cấp hàng đầu của trường đại học mbappe fo4 cùng nhau chơi một trận cuối cùng. Tôi thực sự đã tham dự một trong những điều này khi ở trường đại học. Ngay cả những “ngôi sao” của môn thể thao này cũng không thể khiến tôi phấn khích. Chỗ ngồi của chúng tôi quá xa so với hành động mà tôi thấy mình buồn chán. (Nếu bạn cảm thấy buồn chán với một trận bóng đá, đừng hét lên “Homerun” khi đội ghi bàn. Nó không buồn cười với mọi người như bạn nghĩ đâu.).

Sau mười năm không có bóng đá, tôi nghĩ rằng chồng tôi đã từ chức để vắng nhà bắt đầu từ tháng Tám hàng năm. Đó là mùa giải cuối cùng, một điều gì đó gần như kỳ diệu đã xảy ra để thay đổi số phận của anh ấy và cách nhìn của tôi.

Tôi đã có cơ hội viết cho một trang web bóng đá – trớ trêu thay đó là về đội của chồng tôi. Tôi không chỉ bị hấp dẫn bởi trò chơi mà còn thực sự thấy rằng chỉ với vài phút mỗi ngày, tôi đã có thể theo kịp các kiến ​​thức cơ bản của môn thể thao này và thậm chí có thể gây ấn tượng với chồng bằng tầm nhìn xa và kiến ​​thức của mình (Đừng nói với anh ấy rằng bạn đang trích dẫn Footballfan200Z từ internet. Hãy nhận tất cả các khoản tín dụng cho chính bạn).

Mỗi ngày (đôi khi ít thường xuyên hơn) tôi đều dành chút thời gian lướt trang thể thao để tìm những câu chuyện thú vị về bóng đá. Nếu điều đó là không thể, tôi sẽ duyệt qua một số trang web hoặc blog bóng đá trực tuyến – thật đáng buồn khi có bao nhiêu trong số này có sẵn để bạn xem. Hóa ra bóng đá có các lối chơi và chiến lược, và thậm chí cần một số bộ não để tìm ra tất cả. Điều này đã thổi bay toàn bộ lý thuyết của tôi về những kẻ ngu ngốc và con lợn.

Tôi không nghiên cứu chỉ số của các cầu thủ như nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt vẫn làm. Tôi đã tìm hiểu về một vài cầu thủ nổi bật – một số thông tin về lịch sử cá nhân và tài năng. Việc tìm hiểu về những người chơi đã làm cho trò chơi trở nên cá nhân hơn nhiều – và thú vị hơn đối với tôi.

8 chìa khóa để sống sót trong mùa bóng đá
Scroll to top