Bóng đá giả tưởng: Giá trị tân binh

Liệu các cầu thủ trẻ có tạo ra ảnh hưởng? Đó luôn là một trong những câu hỏi quan trọng nhất đối với một bản nháp giả tưởng, bởi vì thường có những người ngủ gật, những người chơi trung bình và những người bán thân hoàn chỉnh. Năm ngoái, những cầu thủ tấn công tiềm năng hàng đầu là J.J. Arrington, Braylon Edwards và Mike Williams. Không ai trong số họ kết thúc có loại mùa đảm bảo một lựa chọn dự thảo cao, điều này chắc chắn phải ghi nhớ trong tâm trí bạn trong năm nay.

Hệ thống xếp hạng

*****: Người chơi cuối cùng. Họ có tiềm năng lọt vào top 5 ở vị trí của họ trong toàn bộ NFL năm nay, cũng như vô địch Pro Bowl, hoặc được mệnh danh là tân binh tấn công của năm.

****: Chắc chắn sẽ là người khởi đầu cho đội của họ, và sẽ thể hiện như giữa một người chơi NFL trung bình và người chơi cuối cùng.

***: Sẽ là một người có phong độ trung bình, bởi vì họ không chơi trong đội bóng vĩ đại nhất thế giới, hoặc sẽ cần một thời gian để phát triển.

**: Họ có thể tiếp quản với tư cách là người bắt đầu trong nửa mùa giải. Nhìn chung, chúng thực sự sẽ không tạo ra nhiều ảnh hưởng.

*: Họ sẽ thấy thời gian chơi bị hạn chế hoặc sẽ không hoạt động đủ tốt để đưa ra bất kỳ thứ gì xứng đáng là điểm tưởng tượng.

Tiền vệ

Trước hết, hãy biết rằng quá khó để dự đoán liệu một tiền vệ có  arsenal vs chelsea  khả năng làm tốt cho đội của bạn hay không. Nhiều lần hơn không, một tiền vệ tân binh hoặc có năm đầu tiên trung bình ở mức tốt nhất trong việc tìm hiểu hệ thống, hoặc họ ngồi sau hậu vệ cánh bắt đầu trong hầu hết năm. Một lưu ý của lời khuyên: không nên sử dụng một tiền vệ tân binh trong vòng mười vòng đầu tiên của dự thảo: nó sẽ không đáng.

Thống kê quan trọng của QB: 27 tiền vệ không phải tân binh ném xa hơn Kyle Orton, người dẫn đầu tân binh QB với 1.869 thước vào năm ngoái.

Vince Young, Tennessee Titans ***

Titans vừa phát hành Steve McNair, thu hẹp sự cạnh tranh với Volek và Young. Young sẽ không ngồi cả mùa giải, nhưng khi anh ấy vào sân, anh ấy sẽ phải học rằng anh ấy không thể chạy tự do như hồi học đại học. Anh ấy là người có tiềm năng nhất trong năm nay trong số các hậu vệ tân binh.

Matt Leinart, Hồng y giáo chủ Arizona **

Kurt Warner sẽ là người của Cardinals, và thời gian thi đấu của Leinart có thể kết thúc như những gì Eli Manning đã thấy hai năm trước dưới thời Giants. Anh ấy sẽ không làm gì tốt cho bạn cho đến cuối mùa giải.

Jay Cutler, Denver Broncos *

Với việc Jake Plummer sắp kết thúc một năm sự nghiệp, Cutler thậm chí sẽ không được ra sân thi đấu. Thậm chí đừng nghĩ đến việc dùng Cutler, bởi vì nó chẳng có ý nghĩa gì cả.

Chạy lại

Thống kê quan trọng cho RB’s: 12 lần chạy lùi đã hoàn thành trước Carnell Williams, tay đua hàng đầu trong số các tân binh năm ngoái.

Reggie Bush, Các vị thánh của New Orleans ***

Trong số tất cả các cầu thủ từ đợt dự thảo, Bush chắc chắn có tiềm năng trở thành một cầu thủ 5 sao. Tuy nhiên, anh ấy đang chơi trong một đội không tốt vào năm ngoái và sẽ chia thời gian với một tài năng khác đang trở lại Deuce McAllister.

Laurence Maroney, Những người yêu nước ở New England **

Corey Dillon vẫn sẽ là người phù hợp với Patriots, để Maroney làm phương án dự phòng. Tuy nhiên, Patriots luôn tìm thấy vai trò cho các cầu thủ của họ, và Maroney sẽ thấy khá nhiều thời gian thi đấu vẫn còn.

DeAngelo Williams, Carolina Panthers *

Về mặt lý thuyết, có vẻ như Williams có thể có nhiều thời gian thi đấu để kiện những chấn thương trong quá khứ của DeShaun Foster. Tuy nhiên, thật không dễ dàng để chọn bãi trong hệ thống của Panthers và Williams sẽ không thấy nhiều thời gian chơi mỗi trận.

Joseph Addai, Indianapolis Colts ***

Addai chưa phải là người bắt đầu của Colts, nhưng một khi mùa giải bắt đầu, anh ấy sẽ giành được công việc. Addai có thể là kẻ gây khó chịu lớn nhất trong bản dự thảo vì anh ta không nổi tiếng, tuy nhiên, anh ta sẽ chơi trong một hệ thống được phát triển rất tốt.

LenDale White, Tennessee Titans **

Màu trắng có khả năng là mối đe dọa trong vùng đỏ đối với các Titan, cho phép anh ta tích lũy một số lần chạm đất giống như Brandon Jacobs đã làm năm ngoái cho Người khổng lồ. Tuy nhiên, anh ấy cũng sẽ thấy một số hành động bên cạnh vùng màu đỏ.

Máy thu rộng

Thống kê quan trọng cho WR’s: Lớp nhận năm nay được coi là “không tốt lắm”. Năm ngoái, Braylon Edwards dẫn đầu về máy thu tân binh với 512 yard, bỏ xa hàng tấn máy thu khác.

Bóng đá giả tưởng: Giá trị tân binh
Scroll to top