Giới thiệu về Super Bowl 42 – Đây là một khuynh hướng khác về chiến thắng thăng hoa của Người khổng lồ để trở thành nhà vô địch thế giới

Có lý do tại sao người chiến thắng Super Bowl giành được Cúp Vince Lombardi như một biểu tượng của sự xuất sắc trong thế giới bóng đá. Lombardi khuyến khích các cầu thủ Green Bay Packer của mình theo đuổi sự hoàn hảo để họ có thể bắt kịp sự xuất sắc.

Hóa ra, Lombardi và các cầu thủ của anh ấy đã giành được rất nhiều hơn 5 chức vô địch Giải bóng đá quốc gia và 2 danh hiệu Super Bowl đầu tiên. Họ đã phát triển một đặng văn lâm chiều cao mối quan hệ giữa mình và kéo dài suốt đời đối với những người đã qua đời, và vẫn tồn tại đối với những người tiếp tục ký ức về sự lãnh đạo vĩ đại của Lombardi và đạo đức làm việc tuyệt vời của họ.

Có lẽ một vài năm nữa New York Giants sẽ trải qua cùng một loại liên kết đi kèm với chiến thắng vĩ đại như cuộc chinh phục New England Patriots và NFL thế giới năm nay.

Không có cách nào mà Người khổng lồ có thể sống và chơi trong 5 tuần cuối cùng của mùa giải của họ mà không trở thành “một” với mục đích lớn hơn tỷ lệ cược mà họ phải đối mặt.

New York bắt đầu bằng hành trình đến Vịnh Tampa và đánh bại hàng thủ hạng hai của NFL ngay trên sân nhà Buccaneers. Sau đó, Giants đi đến Dallas để làm buồn lòng Cowboys trên sân nhà của họ, trở thành đội đầu tiên đánh bại hạt giống số 1 ở vòng loại trực tiếp NFL.

New York sau đó đã chơi qua hệ số gió lạnh 23 độ ở Vịnh Green để đánh bại Packers và giành chức vô địch Hội nghị Bóng đá Quốc gia, giành quyền thi đấu với Patriots trong trận Super Bowl 42. Sau khi đánh bại New England với tỷ số 17-14, họ bỏ đi. với Lombardi Trophy và trở thành đội sử dụng thẻ đại diện NFC đầu tiên làm được như vậy.

Có lẽ Vince Lombardi đã nói điều đó hay nhất: “Nếu ai thắng ai thua không quan trọng, thì tại sao họ lại giữ điểm?” Lombardi là một người chiến thắng và bây giờ Người khổng lồ cũng vậy.

New England, đội đã thắng Super Bowl 36, Super Bowl 38 và Super Bowl 39, giờ đây sẽ được ghi nhớ là đội đầu tiên dẫn trước 18-0 và sau đó thua Người khổng lồ ở Super Bowl 42. Huấn luyện viên Bill Belichick cứng họng sau thất bại khiến ông chỉ thốt lên được 10 từ.

Miami Dolphins 1972 vẫn là đội NFL bất bại duy nhất trong lịch sử 88 năm của nó với thành tích 17-0 và chiến thắng Super Bowl 7 trước Washington Redskins, 14-7.

Nằm sâu trong tâm trí tôi 40 năm kể từ bây giờ (giả sử tôi sống đến 103 tuổi) sẽ là hai kỷ niệm:

1) Eli Manning, dường như bị bao vây bởi những kẻ lao tới của Patriot, thoát ra như một nhà ảo thuật khỏi nắm chặt của một cánh tay không đủ mạnh để xé toạc chiếc áo sơ mi của anh ấy, trở nên tuyệt vọng để đẩy một đường dây cung xuống sân và trước đó không ai tên là David Tyree nhảy lên phía trên đối thủ để đón bóng qua đầu, lùi về phía sau, và treo lên mặc dù anh ta đã bị Rodney Harrison đánh vào tay ác ý trên đường hạ gục đối thủ trong một nỗ lực để đánh bóng miễn phí.

Giới thiệu về Super Bowl 42 – Đây là một khuynh hướng khác về chiến thắng thăng hoa của Người khổng lồ để trở thành nhà vô địch thế giới
Scroll to top